bg bien

Tiện ích Hồ Tràm Complex có những gì?

Mật độ xây dựng thấp và phần còn lại hơn 50% diện tích được chủ đầu tư Hồ Tràm Complex dành để phát triển các dao động xanh bởi vậy bên trong dự án Hồ Tràm Complex có sự cấu thành hầu hết của mảng không gian xanh bao gồm vườn hoa, đường đi bộ cho đến các khu tiểu cảnh và đài phun nước.

Sự bố trí nhiều lớp và đa dạng của các mảng xanh như sân vườn, mặt nước,… đã góp phần đem đến một Hồ Tràm Complex “ xanh bất tận” hiện hữu giữa ngay trong chốn đô thị phồn hoa.

Được kiến tạo phát triển thành một không gian sống đạt chuẩn 5 sao, dự án có sự trang bị của hệ thống tiện ích đẳng cấp, chắc chắn nhân tố về an toàn, sạch cũng giống như văn minh và hiện đại, mở ra cho người dân một chốn an cư thật sự chất lượng.

Với mô hình” All in one”, tiện ích ở chỗ này gần như đều nằm trong tâm bàn tay của cư dân với 1 không gian hiện hữu đa dạng các dịch vụ tiện ích bên trong cao cấp 27 tiện ích, được ví như một thành phố thu nhỏ lại.

Hồ Tràm Complex

Các tiện ích nổi bật tại Hồ Tràm Complex như:

  • Hồ bơi Olympic.
  • Khu chờ 5 sao.
  • Chuỗi cafe và nhà hàng 5 sao phục vụ 24/24
  • Khu spa làm đẹp.
  • Khu vui chơi giải trí dành cho trẻ em và người lớn tuổi
  • Công viên cây xanh và cảnh quan siêu đẹp.
  • Khu du lịch biển Hồ Tràm 3.5 ha.
  • Hệ thống Shophouse Hồ Tràm Complex bao quanh dự án.

Ngoài ra, Hồ Tràm Complex còn nằm trên trục đường ven biển Hồ Tràm, nên từ dự án Hồ Tràm Hưng Thịnh chỉ cách trung tâm Tp.HCM chỉ trong vòng 1h30 phút di chuyển. Đặc biệt chỉ nằm cách sân bay Hồ Tràm chỉ trong vòng 10 phút và sân bay quốc tế Long Thành dao động 1 giờ.

Hơn hết, dự án Hồ Tràm Complex còn nằm trong cụm du lịch cao cấp dọc biển Hồ Tràm. Tuy nhiên vào thời gian gần đây nhưng vẫn chưa có quá nhiều tiện ích khi mà khu vực chỉ mới được cấu thành trong dao động thời gian gần đây. Tuy nhiên đã có một số tiện ích cao cấp như sân Golf, casino, nhà hàng, khu vui chơi giải trí.

Hồ Tràm Complex

Và trong dao động thời gian tới đây, khu Safari đầu tiên tại khu Nam sẽ được chủ đầu tư Novaland thực hiện.

Không những thế, vị trí dự án còn được hưởng lợi rất đông từ hạ tầng giao thông, giúp di chuyển cơ sở giao thông đến khu vực Hồ Tràm phát triển thành dễ dàng hơn, nổi bật với công trình mở rộng đường quốc lộ 51, xây dựng tuyến cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu, nâng cấp đường sát biển Hồ Tràm lên 42m.

Đặc biệt nhất, vị trí dự án còn sở hữu bãi tắm riêng dài gần 500m. Với quảng trường du lịch đầu tiên tại Hồ Tràm, sau này sẽ là địa điểm check in hấp dẫn đối với khách hàng.
 

5/5 - (425 votes)