du an ho tram complex ba ria

Mặt bằng Hồ Tràm Complex

Mặt bằng dự án Hồ Tràm Complex nằm trên khu đất có tổng diện tích 75.479 m2. Dự án Hồ Tràm Complex được chia làm 2 khu: khu căn hộ và khu thương mại dịch vụ. Quy mô dự án Hồ Tràm Complex gồm 7 block căn hộ: The Sea, The Wave, The Ocean, The Sun, The Soul, The Wind và The Sand. Dự án Hồ Tràm Complex có chiều cao 21 tầng, cung ứng khoảng 3.292 căn hộ, có diện tích từ 52,2 m2 – 85,6 m2, được thiết kế căn hộ từ 1 – 3 phòng ngủ.

Mặt bằng dự án

mat bang ho tram
mat bang ho tram
mat bang ho tram
mat bang ho tram
mat bang ho tram

Thiết kế căn hộ Hồ Tràm Hưng Thịnh

Dự án Hồ Tràm Complex đáp ứng ra thị trường các căn hộ với diện tích từ 52,2 m2 đến 85,6 m2 được tư vấn thiết kế với từ 1 đến 3 phòng ngủ. Không gian nội khu các căn hộ có sự tối ưu về công năng với tư vấn thiết kế linh hoạt giúp cho gia chủ rất có thể cảm chiếm được khí trời mát mẻ cũng tương tự nắng gió biển từ tự nhiên luôn dồi dào nội khu không gian nhà ở.

Điểm ấn tượng của dự án Hồ tràm Complex đó chính là hoàn toàn được triển khai đáp ứng theo tiêu chuẩn thân thiết với môi trường với xung quanh là phong cảnh xanh từ cây cối cho tới mặt nước. Hệ sinh thái ấn tượng sẽ hỗ trợ cho bầu không khí tại đây luôn luôn được điều hòa thanh khiết và nhẹ nhàng nhất.

Lối tư vấn thiết kế hiện đại, thông minh đồng thời vẫn tạo cảm giác gần gũi và có sự gắn kết với thiên nhiên giúp cho khách hàng có được những giây phút vô cùng thư thái và hài lòng khi tin chọn ổn định gia đình tại đây. Nơi mà mọi tiện nghi và những giá trị sống kì vọng đều rất có thể được đáp ứng rất tốt trong bối cảnh ngày một tiên tiến ngày ngay.

thiet ke can ho ho tram complex hung thinh

Hình ảnh căn hộ mẫu Hồ Tràm Complex

can ho mau ho tram complex 1
can ho mau ho tram complex1 1
can ho mau ho tram complex3 1
can ho mau ho tram complex2 1
5/5 - (298 votes)