Hồ Tràm Complex tầm nhìn toàn cảnh đậm phong cách thuận tiện mua sắm

Hồ Tràm Complex tầm nhìn toàn cảnh sống trong lành say mê bất tận. Căn hộ thiên đường có thật, toạ lạc đường ven biển Lộc An – Bình Châu không gian rộng rãi. Dự án Hồ Tràm Complex quản lý 5 sao, khu vực thành phố Xuyên Mộc đậm phong cách. Đặc biệt, toàn bộ khối căn hộ được ứng dụng xu hướng đẳng cấp, tức được quản lý và vận hành theo tiêu chuẩn của một khách sạn 5 sao, thể hiện đẳng cấp của người sống tại đây. Dự án căn hộ Hồ Tràm Complex mở rộng tầm nhìn, phát triển bởi Công ty TNHH Du lịch Minh Tuấn Sông Ray thuận tiện mua sắm. Căn hộ Hồ Tràm Complex luôn chú trọng mang đến cho bạn sự tiện nghi trong từng chi tiết.

can ho mau ho tram complex3 1
Vị trí căn hộ Hồ Tràm Complex say mê bất tận. Với vị trí đắc địa ngay mặt tiền Hồ Tràm Complex luôn nhận được sự quan tâm từ phía khách hàng. Căn hộ Hồ Tràm Complex tọa lạc tại Thành phố Hồ Chí Minh mọi thứ đều trong tầm tay của bạn.
Tiện ích Hồ Tràm Complex thiên đường có thật. Tiện ích Hồ Tràm Complex đẳng cấp: Phòng tập Gym & spa. Sân cầu lông. Sân Tennis. Siêu thị Mini Mart ngay bên trong dự án can ho Hồ Tràm Complex. Hồ Tràm Complex là khu căn hộ dịch vụ kết hợp trung tâm thương mại và cao ốc văn phòng tiêu chuẩn 5 sao đầu tiên tại khu vực.

tien ich ho tram
Hồ Tràm Complex không gian rộng rãi. Căn hộ Hồ Tràm Complex được thiết kế trang nhã theo phong cách của hiện đại, không gian ấm cúng và sang trọng theo chuẩn mực của Châu Á. Không gian căn hộ Hồ Tràm Complex thoáng đãng, rộng rãi đảm bảo cho bạn có một cuộc sống tiện nghi và đầy tự hào.
Vị trí căn hộ Hồ Tràm Complex quản lý 5 sao. Ngay khi có thông tin công bố chính thức từ chủ đầu tư, nhân viên kinh doanh sẽ gửi tất cả các thông tin này cho quý khách. Ngân hàng cam kết tài trợ vốn cho dự án và cam kết chi trả toàn bộ các lợi ích cho khách hàng theo quy định.
Hồ Tràm Complex mở rộng tầm nhìn. Liên hệ PKD ngay sẽ được ưu tiên chọn vị trí đẹp, giá tốt và hưởng các chính sách tốt nhất từ chủ đầu tư.

5/5 - (347 votes)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0913.756.339