Hồ Tràm Complex quần thể hiện đại thiên nhiên xanh tiện ích đạt chuẩn

Hồ Tràm Complex quần thể hiện đại sống tiện nghi thi công uy tín. Căn hộ căn hộ đa dạng, nằm trong khu vực đường ven biển Lộc An – Bình Châu không gian ấm cúng. Hồ Tràm Complex thoải mái tối đa, thành phố Xuyên Mộc thiên nhiên xanh. Chỉ mất có ít phút để đến trung tâm thành phố với các khu thương mại, nhà hàng, quán cà phê, cửa hàng thời trang… Dự án Hồ Tràm Complex tòa nhà đẳng cấp, Công ty TNHH Du lịch Minh Tuấn Sông Ray xây dựng tiện ích đạt chuẩn. Môi trường trong lành, thoáng mát rất phù hợp cho bạn sinh sống và làm việc.

noi song
Vị trí căn hộ Hồ Tràm Complex thi công uy tín. Căn hộ Hồ Tràm Complex – thành phố Xuyên Mộc tọa lạc tại một vị trí khá là lý tưởng vừa có thể tránh khỏi sự ồn ào của cuộc sống đô thị và gần các trung tâm mua sắm, nhà hàng,… Căn hộ Hồ Tràm Complex là một trong những khu căn hộ cao cấp nằm ngay cạnh trung tâm TP.Hồ Chí Minh với vốn đầu tư lớn cho cuộc sống đẳng cấp.
Tiện ích Hồ Tràm Complex căn hộ đa dạng. Tại Hồ Tràm Complex, cuộc sống của bạn sẽ thay đổi từ phong cách truyền thống sang hiện đại, nơi mọi hoạt động sinh hoạt, giải trí và mua sắm được quy tụ trong một không gian hợp nhất. Xung quanh và bên trong căn hộ Hồ Tràm Complex có đầy đủ các tiện ích hiện đại đạt tiêu chuẩn quốc tế mà khách hàng định cư tại dự án không cần phải đi xa.

Hồ Tràm Complex
Hồ Tràm Complex không gian ấm cúng. Giúp cho các thành viên trong gia đình xích lại gần nhau hơn, tạo bầu không khí gia đình trở nên ấm áp. Hồ Tràm Complex giao căn hộ đầy đủ trang thiết bị cho tất cả các phòng. Thiết bị vệ sinh đầy đủ.
Vị trí căn hộ Hồ Tràm Complex thoải mái tối đa. Giá bán căn hộ Hồ Tràm Complex cũng ở mức hợp lý đối với người có thu nhập. Giá bán căn hộ Hồ Tràm Complex cũng ở mức hợp lý đối với người có thu nhập.
Hồ Tràm Complex tòa nhà đẳng cấp. Biết thêm thông tin chi tiết Hồ Tràm Complex và đăng ký tham quan nhà, xin vui lòng liên hệ.

5/5 - (418 votes)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0913.756.339