Hồ Tràm Complex căn hộ chiến lược sinh nhiều lợi dịch vụ công cộng

Hồ Tràm Complex căn hộ chiến lược đầy cá tính hạ tẩng đồng bộ. Căn hộ công viên cây xanh, nằm trên đường ven biển Lộc An – Bình Châu lối sống hiện đại. Căn hộ cao cấp dự án Hồ Tràm Complex thiết kế đẹp mắt, thuộc thành phố Xuyên Mộc sinh nhiều lợi. Dự án mang Hồ Tràm Complex phong cách hiện đại, tối giản nhưng không kém phần tinh tế, lịch duyệt và qua theo kiểu kiến trúc Châu Âu. Căn hộ dự án Hồ Tràm Complex trang trí tinh tế, Công ty TNHH Du lịch Minh Tuấn Sông Ray đầu tư dịch vụ công cộng. Bạn có thể tận hưởng gió mát từ sông Sài Gòn, cùng ngắm sao trời, nhấm nháp ly rượu cùng người thân trên ban công, thật sự là một món quà quý giá bạn dành cho gia đình của mình.

can ho mau ho tram complex 1
Vị trí căn hộ Hồ Tràm Complex hạ tẩng đồng bộ. Căn hộ Hồ Tràm Complex nằm bên cạnh bờ sông sẽ đem bạn đến sự lãng mạn và thư giãn tuyệt vời. Là dự án gần với tuyến Metro hứa hẹn cho cư dân Hồ Tràm Complex có được giải pháp tránh tính trạng kẹt xe trong nội thành thành phố, cũng như an toàn hơn cho việc đi lại.
Tiện ích Hồ Tràm Complex công viên cây xanh. Hồ bơi được xây ngay tại trung tâm dự án. Từ bất cứ block nào, chỉ vài bước chân là cư dân đã có thể hòa mình vào dòng nước xanh mát. Với những lối đi bộ được phủ xanh, đồng thời tổ chức 2 trục cây xanh lớn hướng từ phía sông Sài Gòn vào phía đường.

can ho mau ho tram
Hồ Tràm Complex lối sống hiện đại. Căn hộ Hồ Tràm Complex được thiết kế nội thất để đảm bảo được một cuộc sống sang trọng và tiện nghi cho bạn. Dự án sở hữu một thiết kế cảnh quan đa dạng, hướng đến lối sống trong lành với những thảm cỏ rộng mở, những vườn cây tươi mát.
Vị trí căn hộ Hồ Tràm Complex thiết kế đẹp mắt. Sở hữu căn hộ phù hợp với khả năng tài chính nhưng vẫn đảm bảo không gian sống tiện nghi, hiện đại. Có diện tích phù hợp với tài chính khách hàng mua để ở cũng như cho thuê với tỷ suất sinh lời lớn.
Hồ Tràm Complex trang trí tinh tế. Thông tin chi tiết và bảng giá Hồ Tràm Complex vui lòng liên hệ Bộ phận kinh doanh căn hộ Hồ Tràm Complex.

5/5 - (328 votes)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0913.756.339