Dự án Hồ Tràm Complex sở hữu lâu dài phong cách riêng đẳng cấp chất lượng

Dự án Hồ Tràm Complex sở hữu lâu dài sống trẻ trung lối sống thoải mái. Căn hộ quy hoạch cạnh sông, nằm trong khu vực đường đường ven biển Lộc An – Bình Châu nằm trục đường chính. Khu dự án Hồ Tràm Complex cảnh quan hoàn hảo, thuộc thành phố Xuyên Mộc phong cách riêng. Tất cả các căn hộ tại Hồ Tràm Complex đều được hoàn thiện ở mức độ cao nhất với hệ thống an ninh 3 lớp và các thiết bị bảo vệ hiện đại bảo đảm môi trường sống. Dự án cao cấp Hồ Tràm Complex đẳng cấp 5 sao, Công ty TNHH Du lịch Minh Tuấn Sông Ray phát triển đẳng cấp chất lượng. Vị trí thuận tiện cho bạn đến mọi nơi dễ dàng và cũng là điểm đến của mọi nơi.

tien ich ho tram
Mặt bằng căn hộ Hồ Tràm Complex lối sống thoải mái. Liên kết vùng của Căn hộ Hồ Tràm Complex thuận tiện cho các nhu cầu thường nhật như công việc, học tập cũng như vui chơi giải trí cùng với gia đình. Toàn bộ các khối nhà Hồ Tràm Complex được bố trí tránh xa các tuyến đường giao thông nhằm đảm bảo sự yên tĩnh và không khí trong lành cho cư dân.
Vị trí dự án Hồ Tràm Complex quy hoạch cạnh sông. Sân cầu lông, tennis và khuôn viên xanh xung quanh Hồ Tràm Complex đem đến cho cư dân không gian luyện tập sức khỏe lý tưởng. CLB thể hình, spa & sauna, thư viện, hồ bơi, sân tennis, phòng đa năng, phòng hội thảo và hàng loạt tiện ích hấp dẫn khác luôn sẵn sàng phục vụ gia đình bạn bất cứ lúc nào.

mat bang ho tram
Dự án Hồ Tràm Complex nằm trục đường chính. Ngoài ra, hệ thống máy nước nóng tập trung, hệ thống báo cháy chữa cháy tự động và hệ thống truyền thông được lắp đặt cho từng căn hộ. Dự án Hồ Tràm Complex được bố trí xen kẻ nhau nên tạo khoảng không thoáng mát,các căn hộ tại đây sẽ đầy nắng và gió.
Mặt bằng căn hộ Hồ Tràm Complex cảnh quan hoàn hảo. Giá bán căn hộ Hồ Tràm Complex cũng ở mức hợp lý đối với người có thu nhập. Sở hữu căn hộ cao cấp lý tưởng tại Hồ Tràm Complex, Ngân hàng cung cấp tài chính hấp dẫn và linh hoạt nhất.
Dự án Hồ Tràm Complex đẳng cấp 5 sao. Để có được thông tin Hồ Tràm Complex tốt nhất hãy liên hệ ngay với chúng tôi.

5/5 - (394 votes)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0913.756.339