Dự án Hồ Tràm Complex không khí ấm áp nội thất đẹp không khí tự nhiên

Dự án Hồ Tràm Complex không khí ấm áp đường rộng rãi không gian tự nhiên. Dự án quy hoạch cạnh sông, địa chỉ tại đường ven biển Lộc An – Bình Châu căn hộ hoàn thiện. Hồ Tràm Complex hoàn thiện đầy đủ, thành phố Xuyên Mộc nội thất đẹp. Căn hộ Hồ Tràm Complex được xây dựng với những ý tưởng thiết kế vượt ra ngoài khuôn khổ kiến trúc thông thường để kiến tạo nên những không gian thoáng đãng cho từng căn hộ. Căn hộ dự án Hồ Tràm Complex trái tim thành phố, Công ty TNHH Du lịch Minh Tuấn Sông Ray làm chủ đầu tư không khí tự nhiên. Tiếp cận nhanh chóng tới các hạ tầng dịch vụ, thuận tiện cho mọi nhu cầu làm việc, giải trí, mua sắm, vui chơi của bạn và cả gia đình.

can ho mau ho tram complex 1
Mặt bằng căn hộ Hồ Tràm Complex không gian tự nhiên. Ẩn giữa sự tất bật và nhộn nhịp của Thành phố Hồ Chí Minh, Hồ Tràm Complex như một “ốc đảo” thu nhỏ: thanh bình và an toàn tuyệt đối. Dự án nằm kề bên khu trung tâm hành chính của thành phố.
Vị trí dự án Hồ Tràm Complex quy hoạch cạnh sông. Điểm nhấn đặc biệt của dự án Hồ Tràm Complex là khu ẩm thực với những nhà hàng và cà phê mang thương hiệu quốc tế. Với hệ thống thiết bị cao cấp dành riêng cho chủ căn hộ, Hồ Tràm Complex mang đến những tiện ích cao cấp tại nơi bạn ở.
Dự án Hồ Tràm Complex căn hộ hoàn thiện. Tại Hồ Tràm Complex, không gian xanh trong lành và thoáng mát trải rộng ngay bên khung cửa sổ nhà bạn do căn hộ ưu tiên sử dụng cửa kính. Với đường nét kiến trúc tinh tế, sự bài trí hài hòa, cùng với sự kết hợp phong cách sang trọng của kiến trúc Châu Âu và phong cách trẻ trung, nhẹ nhàng của kiến trúc hiện đại.

tien ich ho tram
Mặt bằng căn hộ Hồ Tràm Complex hoàn thiện đầy đủ. Việc thanh toán với tiến độ thanh toán 100% này, khách hàng sẽ được ưu đãi tốt nhất về giá mua tuỳ thời điểm. Hồ Tràm Complex mang đến cho khách hàng những chính sách ưu đãi cực kỳ hấp dẫn.
Dự án Hồ Tràm Complex trái tim thành phố. Hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp thông tin Hồ Tràm Complex tốt nhất.

5/5 - (130 votes)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0913.756.339