Căn hộ Hồ Tràm Complex xây dựng tiêu chuẩn sát công viên tầm nhìn toàn cảnh

Căn hộ Hồ Tràm Complex xây dựng tiêu chuẩn sống nhộp nhịp căn hộ thông thoáng. Dự án môi trường tiện nghi, nằm trong khu vực đường ven biển Lộc An – Bình Châu bài trí riêng biệt. Khu căn hộ cao cấp Hồ Tràm Complex ngân hàng hỗ trợ, khu vực thành phố Xuyên Mộc sát công viên. Chi tiết và sẽ sớm công bố ra thị trường vui lòng cập nhật ngay khi có công bố từ chủ đầu tư căn hộ Hồ Tràm Complex. Hồ Tràm Complex tiện nghi đích thực, được xây dựng bởi Cty TNHH Du lịch Minh Tuấn Sông Ray tầm nhìn toàn cảnh. Cùng với sự an ninh yên tĩnh, khu cư dân cao cấp, 80% là người nước ngoài sinh sống và làm việc tại đây, Bạn sẽ có môi trường sống tốt nhất tại khu căn hộ cao cấp này.

tien ich ngoai khu ho tram
Vị trí Hồ Tràm Complex căn hộ thông thoáng. Hồ Tràm Complex thỏa mãn nhu cầu sống gần gũi với thiên nhiên và chỉ mất ít phút để đến trung tâm quận 1. Cách sông Sài Gòn không xa, Hồ Tràm Complex sẽ mang đến cho cư dân 1 không gian thoáng mát tự nhiên.
Mặt bằng Hồ Tràm Complex môi trường tiện nghi. Hồ Tràm Complex kết nối trực tiếp với trung tâm thương mại hứa hẹn sẽ đem đến cho mọi cư dân một không gian sống lý tưởng với các tiện ích đầy đủ, cao cấp. Xung quanh và bên trong căn hộ Hồ Tràm Complex có đầy đủ các tiện ích hiện đại đạt tiêu chuẩn quốc tế mà khách hàng định cư tại dự án không cần phải đi xa.

noi song
Căn hộ Hồ Tràm Complex bài trí riêng biệt. Dự án Hồ Tràm Complex thực sự là một cao ốc phức hợp hiện đại và đi đúng với sự quan tâm của xã hội ngày nay. Đó là sự đồng nhất giữa tiết kiệm năng lượng và môi trường. Căn hộ cao cấp Hồ Tràm Complex được thiết kế bởi công ty kiến trúc nổi tiếng, mỗi căn hộ của dự án sẽ tận dụng tối đa ánh sáng mặt trời, gió, thông qua hệ thống cửa sổ và cửa trượt.
Vị trí Hồ Tràm Complex ngân hàng hỗ trợ. Phương thức thanh toán cùng với sự hỗ trợ cho vay ngân hàng, khách hàng có thể chủ động về mặt tài chính. Giúp bạn dễ dàng hơn trong việc cân đối tài chính của mình khi quyết định mua căn hộ.
Căn hộ Hồ Tràm Complex tiện nghi đích thực. Căn hộ mẫu Hồ Tràm Complex với thiết kế sang trọng, liên hệ nhận giá bán, chính sách bán hàng, lịch thanh toán.

5/5 - (389 votes)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0913.756.339