Căn hộ Hồ Tràm Complex quy họach hòan thiện công viên rộng dễ dàng tiếp cận

Căn hộ Hồ Tràm Complex quy họach hòan thiện không gian rộng trải rộng view nhìn. Căn hộ điểm nhấn độc đáo, địa chỉ tại đường ven biển Lộc An – Bình Châu xu hướng đẳng cấp. Dự án cao cấp Hồ Tràm Complex sân chơi rộng rãi, thành phố Xuyên Mộc công viên rộng. Không gian thông thoáng căn hộ Hồ Tràm Complex với hệ thống tường kính lớn mang đến view khuôn viên xanh mát, cho không gian lúc nào cũng tràn ngập sức sống. Dự án Hồ Tràm Complex đậm nét Việt Nam, phát triển bởi Cty TNHH Du lịch Minh Tuấn Sông Ray dễ dàng tiếp cận. Khoảng không gian mở của các tòa nhà cao tầng Hồ Tràm Complex tạo thành những không gian lưu thông xuyên suốt kết nối tầm nhìn.

tien ich ho tram
Vị trí Hồ Tràm Complex trải rộng view nhìn. Hồ Tràm Complex thuận tiện cả về mọi mặt đi lại. Đường thủy thì có sông Sài Gòn cạnh bên. Về đường bộ, từ Hồ Tràm Complex bạn chỉ mất ít phút là đến được mọi nơi. Dọc trên trục đường trung tâm thành phố Hồ Tràm Complex là các tòa nhà cao tầng với nhịp điệu sống động.
Mặt bằng Hồ Tràm Complex điểm nhấn độc đáo. Bên cạnh đó, căn hộ Hồ Tràm Complex được tích hợp thêm đầy đủ những tiện ích cao cấp khác. Hồ Tràm Complex với nhiều tiện ích cao cấp đúng nghĩa hứa hẹn sẽ đem lại cho mọi cư dân có một không gian sống tuyệt vời, lý tưởng.

mat bang ho tram
Căn hộ Hồ Tràm Complex xu hướng đẳng cấp. Dự án Hồ Tràm Complex có căn hộ sang trọng, không gian căn hộ bố trí hợp lý và tiện nghi. Căn hộ Hồ Tràm Complex được thiết kế đẹp, sang trọng. Trang bị đủ tiện nghi, nội thất cao cấp như : Tivi, tủ lạnh, máy lạnh, giường nệm, bàn ghế, lò nướng…
Vị trí Hồ Tràm Complex sân chơi rộng rãi. Thanh toán Hồ Tràm Complex theo tiến độ trong nhiều lần cho khách hàng không có sẵn lượng tiền mặt. Căn hộ Hồ Tràm Complex là dự án duy nhất trong khu vực có diện tích phù hợp với tài chính khách hàng.
Căn hộ Hồ Tràm Complex đậm nét Việt Nam. Để nhận Sơ đồ mặt bằng – Layout chi tiết Hồ Tràm Complex, mời khách hàng để lại thông tin hoặc liên hệ để bộ phận bán hàng.

5/5 - (217 votes)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0913.756.339